Các kiểu thiết kế trang trí nhà bếp đẹp nhìn là mê

Sau khi được tân trang lại bằng màu sắc và núm kéo phù hợp, những chiếc tủ dưới đây vô cùng tiện dụng và xứng đáng là món trang trí nhà đẹp mắt. Hãy cùng học hỏi những phương pháp cải tạo, tân trang lại chiếc tủ ưng ý nhất nhé!

Phương pháp 1: Thiết kế mới lại

tan trang tu

Đầu tiên các ngăn kéo được dồn sang một bên. Phần tủ còn lại được tháo bỏ chiếc ngăn kéo sót lại và gỡ hết các thanh ray trượt để biến thành một ngăn tủ to. Những chỉ tiết trang trí đắp nổi ở mặt trước ngăn kéo cũng bị tháo bỏ.

tan trang tu
Sau khi sửa sang trong chiếc tủ dường như lột xác hoàn toàn. Màu xanh bạc hà và giấy chấm bi xanh dương đã mang đến cho chiếc tủ diện mạo mới đơn giản, trẻ trung và hiện đại. Bây giờ nó được bày hãnh diện trong phòng khách và nhận được nhiều lời khen vì vẻ độc đáo và xinh xắn của nó.

Phương pháp 2: Thay đổi một số núm

tan trang tu

Chiếc tủ bằng gỗ rắn chắc dưới đây thì không phải một món nội thất bị hỏng, có điều màu gỗ nâu gụ với những chiếc núm bằng đồng mạnh mẽ này phù hợp với một căn nhà phong cách cổ điển hơn là một căn nhà mang phong cách trẻ trung của một người trẻ.

tan trang tu
Gia chủ loại bỏ những chiếc núm đồng, thay bằng những chiếc núm sơn trắng bạc. Toàn bộ chiếc tủ được phun sơn màu xanh lam đậm. Chỉ với hai bước đơn giản, chiếc tủ đã có diện mạo mới rất bắt mắt.

Phương pháp 3: Sơn mới

tan trang tu

Chiếc tủ màu trắng này khá đơn giản và chắc chắn, tuy nhiên do sử dụng đã lâu nên nhiều phần sơn trắng bị bong ra, một số núm kéo bị lỏng và mất.

tan trang tu
Không nỡ vứt chiếc tủ đi, người chủ đã tân trang nó bằng cách thay các núm kéo và sơn một lớp sơn mới. Thay vì sử dụng toàn bộ sơn một màu, phần mặt bàn nay được sơn nâu còn phần thân được quét một lớp sơn xanh lá. Chiếc tủ giờ sẵn sàng để kê ở hành lang, bếp hay làm tủ quần áo trong phòng ngủ rồi.

Tags:

Trợ giúpX