Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

Không gian Bếp ăn hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thiết kế từ ánh sáng, màu sắc đến chất liệu , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà đầy đủ , đơn giản mà ấm cúng .

Khu bếp ăn liên thông với không gian tiếp khách với tông màu sáng sủa thống nhất trên toàn bộ không gian mở này. Với diện tích khá khiêm tốn của nhà lô ngoài những yêu cầu quan trọng trong thiết kế giao thông , hệ kết cấu, trong thiết kế công năng có hiện đại hay không phải thể hiện qua sự gọn gàng của công năng và thẩm mỹ trong thiết kế ý tưởng .

Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

(Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố 02)

Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

(Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố 03)

Bếp  nằm gọn gàng phía góc nhà cạnh của sổ trời với tiểu cảnh xanh mát tạo cảm giác thông thoáng không chỉ cho không gian bếp mà còn cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung mở này .

Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

(Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố 04)

Hệ tủ bếp trên dưới đồng điệu về đường nét thiết kế tỉ lệ ngăn chia, tủ trên kịch trần, phía góc nhà tạo hộc để tủ lạnh gọn gàng, mang đến cảm giác liền mạch trong không gian, hiện đại mạch lạc trong thiết kế và chắc chắn hợp lí cho người sử dụng .

Tags:

Trợ giúpX